Search

Tìm kiếm một công cụ SEO sẽ giúp bạn xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm, tăng lưu lượng truy cập và đánh bại đối thủ cạnh tranh?


Ahrefs và SEMrush là những công cụ SEO hàng đầu trên thị trường và cả hai đều đi kèm với các tính năng tuyệt vời. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết cái nào tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn?


Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem xét Ahrefs và SEMrush để tìm ra những điểm nổi bật và nhược điểm của chúng để bạn có thể chọn cái tốt nhất cho trang web của mình.


SEMrush là gì?

SEMrush là công cụ SEO phổ biến nhất giúp tăng lượng truy cập tự nhiên của bạn. Người đồng sáng lập Oleg Shchgolev lần đầu tiên ra mắt SEOquake vào năm 2006. Và đây là nguồn cảm hứng để tạo ra một công cụ SEO phức tạp hơn với đối tác của mình là Dmitri Melnikov. Và do đó, SEMrush đã ra đời.


Ngày nay, SEMrush có hơn 2 triệu người dùng trên toàn cầu và được yêu thích nhờ các công cụ nghiên cứu từ khóa của nó.


Ahrefs là gì?


Ahrefs được tạo ra bởi Dmitry Gerasimenko và gia nhập thị trường vào năm 2011. Nó trở nên phổ biến như một công cụ phân tích backlink tốt nhất.


Vào thời điểm đó, việc phân tích backlink bị đình trệ và Ahrefs đã làm gián đoạn thị trường, khiến các công cụ SEO hiện có chạy theo tiền của họ.


Ngày nay, trình thu thập thông tin của Ahrefs xử lý tới 8 tỷ trang mỗi ngày cho cơ sở dữ liệu liên kết ngược của nó. Nó cũng đã mở rộng các tính năng của mình để trở thành một công cụ SEO toàn diện hơn so với các công cụ SEO khổng lồ như SEMrush.


So sánh các tính năng của Ahrefs và SEMrush

Ahrefs và SEMrush là những gã khổng lồ trong thị trường SEO, và cả hai đều có thành tích đã được chứng minh trong việc cải thiện nhanh chóng SEO cho hàng triệu trang web.


Trong nhiều năm, chúng tôi đã sử dụng từng công cụ và có thể cung cấp cho bạn đánh giá chi tiết về cả hai. Chúng tôi đã chọn các tính năng chính mà các plugin này phải cung cấp và so sánh chúng song song với nhau để xem cái nào phù hợp nhất với bạn.


1. Nghiên cứu từ khóa

SEMrush luôn được biết đến với các công cụ nghiên cứu từ khóa đáng kinh ngạc. Nó tạo từ khóa nhanh chóng và cho bạn biết những từ khóa nào đang nhận được ROI (Lợi tức đầu tư) tốt nhất cho đối thủ cạnh tranh của bạn.


Nó cũng lấy dữ liệu từ Google PPC (trả cho mỗi lần nhấp chuột). Điều này có nghĩa là nếu bạn có các chiến dịch Google Ads, SEMrush sẽ phân tích lượng tìm kiếm, mức độ quan tâm trong năm qua và CPC (giá mỗi nhấp chuột) cho các từ khóa chiến dịch này.


So với Ahrefs, SEMrush tạo ra nhiều từ khóa hơn. Điều đó nói rằng, Ahrefs có các bộ lọc tích hợp để loại bỏ các từ khóa không mong muốn. Vì vậy, mặc dù nó cung cấp cho bạn ít lựa chọn hơn, nhưng nó mang lại cho bạn những lựa chọn có giá trị nhất.


Ahrefs cũng chia danh sách từ khóa thành các danh mục như "đối sánh cụm từ" và "mới được khám phá", đây là một tính năng thực sự thú vị.


Khi nói đến nghiên cứu từ khóa, chúng tôi nghĩ rằng cả hai công cụ đều tuyệt vời.


Nhưng nếu bạn đặc biệt quan tâm đến một công cụ để nghiên cứu từ khóa, thì SEMrush là lựa chọn tốt nhất cho bạn.


2. Phân tích liên kết ngược

Xây dựng liên kết là một phần thiết yếu của một chiến lược SEO tốt. Phân tích backlink giúp bạn tìm ra các cơ hội xây dựng liên kết và cũng cho phép bạn tìm ra các liên kết xấu để tránh xa.


Bạn cũng có thể xem những trang nào đã giành được quyền cao nhất cho các mục đích liên kết nội bộ.


Khi nói đến phân tích backlink, Ahrefs chắc chắn là cái tên xuất hiện trong tâm trí bạn.


Ahrefs bắt đầu như một chỉ mục liên kết và được biết đến như một công cụ tạo liên kết ngược tốt nhất trong thời gian dài nhất. Nó có một trong những công cụ kiểm tra backlink mạnh mẽ nhất. Và nó cung cấp cho bạn một cái nhìn tương tác để theo dõi sự tăng trưởng hoặc suy giảm của các cấu hình backlink của bạn.


Trên trang tổng quan Ahrefs, bạn có thể xem các liên kết ngược lịch sử và gần đây của mình, cũng như các miền giới thiệu của bạn.


Điều gì làm cho SEMrush trở nên độc đáo?


SEMrush có một cách tốt hơn để quảng cáo PPC. Nó cung cấp cho bạn phân tích PPC cạnh tranh cho bạn thấy giá thầu từ khóa của đối thủ cạnh tranh, bản sao quảng cáo của họ và số tiền họ chi tiêu trung bình.


Thêm vào đó, nó hiển thị cho bạn bản đồ CPC với CPC trung bình dựa trên các trạng thái.


Nó cũng có các công cụ lập lịch truyền thông xã hội để đăng lên tất cả các nền tảng chính như Facebook, Instagram, Twitter, YouTube và Pinterest.


SEMrush cũng đi kèm với các tính năng tiếp thị nội dung thú vị như giám sát thương hiệu, kiểm tra nội dung và theo dõi bài đăng. Những công cụ này cho phép bạn tối ưu hóa bài đăng và khả năng đọc của mình.


Điều gì làm cho Ahrefs trở nên độc đáo?


Trước hết, Ahrefs có chỉ số backlink lớn nhất và cho đến nay là chính xác nhất khi nói đến phân tích backlink.


Tiếp theo, nó cho phép bạn xem ước tính lưu lượng truy cập cho các kết quả tìm kiếm hàng đầu mà các công cụ khác không làm được. Điều này có nghĩa là bạn có thể thấy lượng truy cập hàng tháng bạn có thể nhận được cho một từ khóa nhất định.


Bạn cũng có thể xem lịch sử xếp hạng của từ khóa trên các trang. Điều này cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách một trang hoạt động theo thời gian.


So sánh giá Ahrefs và SEMrush

Cả hai công cụ SEO đều cung cấp các mô hình định giá cạnh tranh. Hãy bắt đầu với Ahrefs.


Nếu bạn muốn kiểm tra công cụ Ahrefs trước khi đầu tư vào nó, bạn nên có một kế hoạch dùng thử. Điều này cấp cho bạn quyền truy cập vào Ahrefs trong 7 ngày và có giá 7 đô la.Bên cạnh đó, Ahrefs có 4 gói phù hợp với mọi loại hình kinh doanh.

Lite: Chi phí $ 99 mỗi tháng và cấp cho bạn quyền truy cập vào 1 người dùng

Tiêu chuẩn: Chi phí $ 179 mỗi tháng cho 1 người dùng

Nâng cao: Chi phí $ 399 mỗi tháng cho 3 người dùng

Đại lý: Chi phí $ 999 mỗi tháng cho 5 người dùng


SEMrush có 3 gói định giá tiêu chuẩn. Tuy nhiên, nếu bạn là một doanh nghiệp lớn và cần một kế hoạch tùy chỉnh, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của họ.Pro: Chi phí $ 119,95 mỗi tháng và được thiết kế cho những người làm nghề tự do, công ty khởi nghiệp và nhà tiếp thị nội bộ.

Guru: Chi phí $ 229,95 mỗi tháng và được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ và các đại lý tiếp thị đang phát triển.

Doanh nghiệp: Chi phí $ 499,95 mỗi tháng và phù hợp hơn cho các đại lý, cửa hàng Thương mại điện tử và các doanh nghiệp lớn hơn.


Nhận định của chúng tôi: Ahrefs vs SEMrush - Bạn nên chọn cái nào?

Sau khi đi sâu vào cả hai công cụ, chúng tôi có thể tự tin nói với bạn rằng SEMrush là công cụ SEO mạnh mẽ nhất.


Nó có nhiều tính năng hơn và hoạt động như một giải pháp SEO hoàn chỉnh cho doanh nghiệp của bạn.


Đã nói rằng, đây là những gì bạn cần ghi nhớ.


SEMrush rất phù hợp cho các doanh nghiệp muốn có giải pháp SEO tất cả trong một. Nó sẽ bao gồm SEO, SEM, truyền thông xã hội và tiếp thị nội dung.

Ahrefs rất phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ hơn, dịch giả tự do và chuyên gia SEO, những người muốn có dữ liệu có giá trị để cải thiện SEO của họ. Ahrefs cung cấp cho bạn những gì bạn cần, không có tính năng bổ sung. Nó dễ sử dụng hơn nên lý tưởng cho những người mới bắt đầu.

Và cùng với đó, bạn sẽ có tất cả thông tin cần thiết để đưa ra lựa chọn giữa Ahrefs vs SEMrush. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn lựa chọn công cụ SEO phù hợp cho trang web của mình.


Khi bạn đã có giải pháp SEO của mình, bạn sẽ cần một giải pháp phân tích tốt để theo dõi hiệu suất trang web của mình.


Và bạn cũng có thể muốn xem các plugin tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất để chuyển đổi lưu lượng truy cập của mình thành người đăng ký và khách hàng.

4 views0 comments

Để luôn dẫn đầu trò chơi của mình, bạn phải biết đối thủ của mình đang làm gì. Bằng cách này, bạn sẽ biết những gì cần kết hợp trong chiến lược của mình và những gì không lãng phí thời gian và nguồn lực nếu họ đang thực hiện nó và nó không mang lại kết quả mỹ mãn.


Với các Công cụ xem bài quảng cáo trên Facebook, bạn sẽ dễ dàng theo dõi Quảng cáo của đối thủ trên Facebook và sử dụng chiến lược của họ một cách hiệu quả để trở thành người tốt nhất.


Tuy nhiên, bạn phải biết Công cụ tìm xem quảng cáo Facebook tốt nhất cho thị trường ngách của bạn. Một lần nữa, đừng để xảy ra quan niệm sai lầm phổ biến về cách hoạt động của Tool Spy quảng cáo của Facebook. Bạn không thể chỉ sao chép và dán các chiến dịch của đối thủ cạnh tranh của mình và mong đợi kết quả tốt.


Hãy nhớ rằng bạn phải nghe có vẻ chân thực để tránh làm mất lòng người mua tiềm năng và tăng doanh số bán hàng.


Tại sao sử dụng Quảng cáo Facebook? Facebook Ads Spy Tools được sử dụng như thế nào?

Chúng cho bạn biết đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì, quảng cáo được sử dụng, bản sao quảng cáo được sử dụng, các tùy chọn nhắm mục tiêu của họ cùng với danh sách đối tượng.


Nói chung, họ sẽ cho bạn thấy họ đang làm gì khác với quảng cáo xã hội để thành công trong kinh doanh

Họ sẽ giúp bạn xác định các cơ hội mới trong thị trường ngách của bạn

Họ sẽ giúp bạn tạo các chiến dịch độc đáo và chiến thắng. Sau khi phân tích tất cả các khía cạnh trong chiến lược của đối thủ cạnh tranh, bạn có thể chọn những gì đang hiệu quả hoặc những gì đang thịnh hành, sau đó đưa ra chiến lược có thể so sánh để trở thành chiến lược tốt nhất.


Với Facebook Ads Spy Tool, bạn có thể dễ dàng theo dõi các chiến dịch của đối thủ cạnh tranh để biết các trang đích cụ thể mà họ đang sử dụng là GEO cụ thể.


Bạn cũng sẽ có thể đánh giá bản sao trang bán hàng, dịch vụ khách hàng và chất lượng sản phẩm của họ.


Xem thêm: Mua chung Spy Ads Facebook


Danh sách công cụ gián điệp quảng cáo Facebook tốt nhất:

PowerAdSpy

Nếu bạn muốn tập trung vào tất cả các quảng cáo trên mạng xã hội, thì PowerAdSpy là công cụ mà bạn nên có.


Đây là một công cụ cung cấp thông tin chi tiết tuyệt vời về các tùy chọn nhắm mục tiêu của đối thủ cạnh tranh của bạn, URL cho trang đích, mức độ tương tác trên mạng xã hội của họ cộng với ngày nhìn thấy cuối cùng của họ.


Thông tin như vậy rất mạnh mẽ vì nó cung cấp cho bạn ý tưởng về điều gì làm cho chiến dịch của họ được đánh dấu.


Bạn có thể sử dụng công cụ này để theo dõi đối thủ cạnh tranh của mình trên các nền tảng mạng xã hội khác. Chúng bao gồm:

· Quora

· YouTube

· Quảng cáo của Google

· Reddit

· Quảng cáo gốc

· Instagram

· Google Ads

Bạn có thể học hỏi được nhiều điều bằng cách xem đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì trên các nền tảng truyền thông xã hội khác.


Với công cụ gián điệp quảng cáo này, bạn có ý tưởng về cách chạy quảng cáo của mình trên các nền tảng khác này.


Bạn có thể chọn một chiến lược mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng trên một nền tảng và sử dụng nó trên một nền tảng khác.


Một lần nữa, nó thực sự đơn giản hóa việc tìm kiếm và cũng kiểm tra kênh bán hàng của đối thủ cạnh tranh của bạn. Thêm vào đó, công cụ này có bộ lọc gọi hành động cho phép bạn biết các hành động mà đối thủ yêu cầu của người dùng.


Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận vì không phải tất cả các chiến lược đều hoạt động trên tất cả các nền tảng.


BigSpy

Công cụ gián điệp này chơi trong các giải đấu lớn. Với công cụ này, bạn có thể theo dõi chiến dịch của đối thủ cạnh tranh trên một số mặt trận khác nhau.Các mặt trận này bao gồm:

· Facebook Ads

· Thương mại điện tử

· Quảng cáo trên máy tính để bàn

· Quảng cáo trên điện thoại di động

· Quảng cáo gốc

Công cụ này rất hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu các chiến dịch mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang chạy ngay bây giờ.


Tính năng này rất hữu ích vì nó sẽ giúp bạn khám phá xem có chiến lược mới mà bạn có thể thực hiện trong chiến dịch của mình hay không.


Công cụ gián điệp cũng cho phép bạn kiểm tra hơn 70 triệu cửa hàng và hơn một trăm nghìn cửa hàng.


Nó cung cấp cho bạn khả năng kiểm tra lịch sử giá cả của các cửa hàng này và các APP mà các cửa hàng áp dụng.


Thông tin bạn nhận được rất quan trọng vì bạn có thể có một chiến dịch được nhắm mục tiêu nhiều hơn.


Nếu bạn muốn dẫn đầu, thì đây là một trong những công cụ mà bạn nên có. Bạn có thể mua chung BigSpy và mua chung công cụ xem bài quảng cáo Facebook qua website trannamphong.top


SEMrush

Đây là một trong những công cụ tìm bài quảng cáo vượt trội so với phần còn lại. Nó không chỉ toàn diện mà còn có giao diện người dùng tuyệt vời.

Bạn có thể sử dụng tiện ích bổ sung này để xem đối thủ cạnh tranh của mình:

· Quảng cáo trên mạng xã hội,

· Quảng cáo PPC,

· Từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng trong Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm

· Chiến dịch quảng cáo

· Thực hiện từ khóa

· Tiếp thị nội dung

· Liên kết ngược

Đây là một công cụ rất mạnh mẽ cho các nhà tiếp thị CPA muốn thấy sự cải thiện trong các chiến dịch quảng cáo của họ.

Bằng cách sử dụng công cụ này, bạn có thể dễ dàng thấy được từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng, cách họ đang sử dụng và cách từ khóa đó đang hướng lưu lượng truy cập vào chiến dịch của họ.

Các nhà tiếp thị thông minh chọn những từ khóa này và sử dụng sau đó một cách thông minh để giúp chiến dịch của họ tiếp cận được nhiều đối tượng hơn.

Bạn cũng sẽ hiểu cách lấy các liên kết ngược để mọi người có thể sử dụng các liên kết đó để đến các trang quảng cáo của bạn.

Nói chung, nó là một công cụ mạnh mẽ có tiềm năng lớn khi bạn sử dụng nó đúng cách

10 views0 comments

Tăng cường chuyển đổi và xếp hạng SERP của bạn với các công cụ này


Về cơ bản, SEO (Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm) được phát triển như một phần mở rộng cho khả năng truy cập web bằng cách tuân theo các nguyên tắc HTML 4, để xác định rõ hơn mục đích và nội dung của tài liệu.


Điều này có nghĩa là đảm bảo rằng các trang web có tiêu đề trang duy nhất phản ánh đúng nội dung của chúng, cũng như các tiêu đề từ khóa để làm nổi bật hơn nội dung của các trang riêng lẻ và các thẻ khác cũng được xử lý tương tự.


Điều này là cần thiết, đặc biệt là vì các nhà phát triển web thường chỉ tập trung vào việc mã hóa của họ có hoạt động hay không, thay vì trải nghiệm người dùng, chứ chưa nói đến việc tuân theo các nguyên tắc xuất bản web.Điều này từ từ thay đổi khi người ta ngày càng biết rằng các công cụ tìm kiếm đã sử dụng các tín hiệu "trên trang" này để cung cấp "Trang kết quả của công cụ tìm kiếm" (SERPs) - và có lợi thế khi xếp hạng cao hơn trên các tín hiệu này để khai thác không phải trả tiền tự nhiên và nguồn lưu lượng miễn phí.


Internet đã phát triển rất nhiều kể từ những ngày đầu tiên đó và các công cụ tìm kiếm lớn như Google hiện xử lý nhiều thông tin "ngoài trang" hơn khi xác định kết quả tìm kiếm của họ, đặc biệt là bằng cách sử dụng xử lý ngữ nghĩa, đối chiếu dữ liệu người dùng và áp dụng mạng nơ-ron cho máy học về các mẫu, xu hướng và sở thích cá nhân.


Ngay cả khi vẫn còn, lý tưởng cốt lõi của SEO vẫn giống như chúng luôn có - đó là đảm bảo các trang có thẻ chính xác để nhắm mục tiêu từ khóa, không chỉ cho kết quả tìm kiếm tự nhiên, mà còn cho PPC (Pay Per Click) và các chiến dịch tiếp thị khác, gọi hành động (CTA) và tỷ lệ chuyển đổi là những chỉ số quan trọng của sự thành công.


Nhưng làm thế nào để một doanh nghiệp biết nên nhắm mục tiêu từ khóa nào trên các trang bán hàng của mình? Làm thế nào để một trang web lọc lưu lượng truy cập giao dịch từ những khách truy cập trang web nói chung? Và làm thế nào doanh nghiệp đó có thể tăng khả năng nắm bắt lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu từ khắp nơi trên internet? Dưới đây chúng tôi liệt kê một số công cụ sẽ giúp thực hiện chính xác điều đó.


Các công cụ SEO tốt nhất


1. Google Search Console

Ai tốt hơn gã khổng lồ tìm kiếm Google để cải thiện SEO của bạn?


Lý tưởng cho người mới bắt đầu Truy cập dễ dàng vào các chỉ số chính Hỗ trợ miễn phí

Google Search Console (GSC) là một cách tuyệt vời cho các quản trị viên web mới bắt đầu với SEO.


Ngay cả khi bạn không vững vàng về SEO, bất kể kích thước trang web hoặc blog của bạn là gì, Search Console đáng khen ngợi của Google (trước đây là Trung tâm quản trị trang web) và vô số công cụ thân thiện với người dùng dưới nắp ca-pô của nó sẽ là điểm gọi đầu tiên của bạn.


Bộ công cụ cung cấp cho bạn thông tin có giá trị về trang web của bạn trong nháy mắt: nó có thể đánh giá hiệu suất trang web của bạn và quan sát các vấn đề tiềm ẩn để khắc phục sự cố (như liên kết spam tiêu cực), giúp bạn đảm bảo trang web của mình thân thiện với Google và giám sát việc Google lập chỉ mục trang web của bạn .


Bạn thậm chí có thể báo cáo spam và yêu cầu xem xét lại nếu trang web của bạn bị phạt. Ngoài ra, nếu bạn không tham khảo Nguyên tắc quản trị trang web của họ ngay bây giờ và nhiều lần, thì bạn chỉ có thể tự trách mình nếu bạn làm sai. Search Console được cập nhật liên tục và các tính năng mới đang được triển khai, chẳng hạn như công cụ kiểm tra URL mới hoặc báo cáo sơ đồ trang web mới.


Trợ giúp có sẵn thông qua Cộng đồng trợ giúp quản trị viên web, một nơi để quản trị viên web kết nối và chia sẻ các mẹo khắc phục sự cố và hiệu suất.


2. SEMrush SEO toolkit


Phân tích số liệu của đối thủ cạnh tranh

Bảng điều khiển mạnh mẽ đầy thông tin

Sử dụng một số thuật ngữ phức tạp


Bộ công cụ SEMrush SEO ban đầu được phát triển vào năm 2008 bởi SEMrush. Năm 2018, dự án đã nhận được tài trợ 40 triệu đô la để mở rộng.


Công cụ nghiên cứu từ khóa có thể truy cập từ bảng điều khiển siêu phức tạp của SEMrush. Bạn có thể xem báo cáo phân tích từ khóa chi tiết cũng như tóm tắt về bất kỳ tên miền nào bạn quản lý.


Quan trọng hơn, bộ công cụ SEO cho phép bạn so sánh hiệu suất của các trang để xem bạn xếp hạng như thế nào so với đối thủ cạnh tranh. Ví dụ, bạn có thể phân tích các liên kết ngược từ các trang web khác đến của bạn. (quá trình này đôi khi giống như 'xây dựng liên kết').


Phân tích lưu lượng giúp xác định các nguồn lưu lượng truy cập web chính của đối thủ cạnh tranh của bạn, chẳng hạn như các trang web giới thiệu hàng đầu. Điều này cho phép bạn đi sâu vào các chi tiết nhỏ về cách các trang web của bạn và đối thủ cạnh tranh đo lường về thời lượng phiên trung bình và tỷ lệ thoát. Ngoài ra, "So sánh nguồn lưu lượng" cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về các kênh tiếp thị kỹ thuật số cho nhiều đối thủ cùng một lúc. Đối với những người mới sử dụng tiếng lóng SEO, 'tỷ lệ thoát' là tỷ lệ phần trăm khách truy cập vào một trang web sau đó rời đi mà không truy cập bất kỳ trang nào khác trên cùng một trang web.


Tổng quan về tên miền không chỉ cung cấp một bản tóm tắt về các chiến lược SEO của đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn cũng có thể phát hiện các từ khóa cụ thể mà họ đã nhắm mục tiêu cũng như truy cập vào hiệu suất tương đối của các miền của bạn trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động.


SEMrush đã nhận được nhiều đề cập tích cực trực tuyến nhưng đã bị chỉ trích vì sử dụng thuật ngữ SEO như 'SERP' có thể khiến người dùng thiếu kinh nghiệm xa lánh. Đăng ký gói 'Pro' có giá 99,95 đô la mỗi tháng bao gồm quyền truy cập vào tất cả các công cụ SEO.


Hiện tại Phong đang cho thuê và bán gói mua và dùng chung tài khoản SEMrush với giá rẻ, sử dụng ổn định, load nhanh. Nếu anh chị em bạn bè muốn mua chung SEMrush thì xem thêm thông tin trên website trannamphong.top nhé!


3. SEO Spider

SEO Spider là một trình thu thập thông tin web hiệu quả nhưng phiên bản miễn phí hơi hạn chế


Được sử dụng bởi các nhà lãnh đạo ngành

Các tính năng thu thập thông tin tuyệt vời

Phiên bản miễn phí giới hạn


SEO Spider ban đầu được tạo ra vào năm 2010 bởi tên gọi một cách gọi là "Screaming Frog". Khách hàng của loài bò sát ồn ào này bao gồm những người chơi lớn như Disney, Shazam và Dell.


Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của SEO Spider là khả năng thực hiện tìm kiếm nhanh các URL, cũng như thu thập dữ liệu trang web của bạn để kiểm tra các trang bị hỏng. Điều này giúp bạn không phải nhấp vào từng liên kết theo cách thủ công để loại trừ 'lỗi 404'.


Công cụ này cũng cho phép bạn kiểm tra các trang bị thiếu thẻ tiêu đề, thẻ meta trùng lặp, thẻ có độ dài sai, cũng như kiểm tra số lượng liên kết được đặt trên mỗi trang


Có cả phiên bản SEO Spider miễn phí và trả phí. Phiên bản miễn phí chứa hầu hết các tính năng cơ bản như chuyển hướng thu thập thông tin nhưng điều này được giới hạn ở 500 URL. Điều này làm cho phiên bản 'Lite' của SEO Spider chỉ phù hợp với các tên miền nhỏ hơn. Phiên bản trả phí là 180 đô la mỗi năm và bao gồm nhiều tính năng nâng cao hơn cũng như hỗ trợ công nghệ miễn phí.


4. Moz Pro

Moz Pro là một nền tảng gồm các công cụ SEO nhằm giúp bạn tăng lưu lượng truy cập, thứ hạng và khả năng hiển thị trên các kết quả của công cụ tìm kiếm.


Các công cụ chính bao gồm khả năng kiểm tra trang web của riêng bạn bằng cách sử dụng trình thu thập dữ liệu Moz Pro, sẽ làm nổi bật các vấn đề tiềm ẩn và đề xuất thông tin chi tiết hữu ích. Ngoài ra còn có khả năng theo dõi thứ hạng trang web của bạn trên hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn từ khóa trên mỗi trang web.


Ngoài ra còn có một công cụ nghiên cứu từ khóa để giúp xác định những từ khóa và kết hợp từ khóa nào có thể là tốt nhất để nhắm mục tiêu và cũng có một công cụ phân tích liên kết ngược kết hợp sự kết hợp của các số liệu bao gồm văn bản liên kết trong liên kết cũng như cơ quan miền ước tính.


Giá cho Moz Pro bắt đầu từ $ 99 mỗi tháng cho gói Standard bao gồm các công cụ cơ bản. Gói Medium cung cấp nhiều tính năng hơn với giá 149 đô la mỗi tháng và có sẵn bản dùng thử miễn phí. Lưu ý rằng các gói được chiết khấu 20% nếu thanh toán hàng năm. Các kế hoạch bổ sung có sẵn cho các nhu cầu của đại lý và doanh nghiệp, đồng thời có các công cụ trả phí bổ sung cho danh sách địa phương và phân tích dữ liệu STAT.


Ngay cả khi bạn không đăng ký Moz Pro, một số công cụ miễn phí vẫn có sẵn. Ngoài ra còn có một cộng đồng hỗ trợ khổng lồ sẵn sàng cung cấp trợ giúp, lời khuyên và hướng dẫn trên phạm vi rộng của các vấn đề tiếp thị tìm kiếm.


Các công cụ SEO miễn phí tốt nhất


Mặc dù chúng tôi đã nêu bật các công cụ SEO trả phí tốt nhất hiện có, nhưng một số trang web cung cấp các công cụ hạn chế hơn được sử dụng miễn phí. Ở đây chúng ta sẽ xem xét các tùy chọn miễn phí.


1. SEOQuake

SEOquake là một trong những phần mở rộng thanh công cụ phổ biến nhất. Nó cho phép bạn xem nhanh nhiều thông số công cụ tìm kiếm và lưu và so sánh chúng với kết quả thu được cho các dự án khác. Mặc dù các biểu tượng và con số mà SEOquake mang lại có thể không dễ hiểu đối với người dùng không hiểu biết, nhưng những người tối ưu hóa có kỹ năng sẽ đánh giá cao sự phong phú của chi tiết mà tiện ích bổ sung này cung cấp.


Đo lường chi tiết về số lượng khách truy cập và quốc gia của họ, xem xu hướng lịch sử lưu lượng truy cập của trang web trên biểu đồ, v.v. Thanh công cụ bao gồm các nút để cập nhật chỉ mục Google của một trang web, liên kết ngược, xếp hạng SEMRush, lượt thích trên Facebook, chỉ mục Bing, xếp hạng Alexa, độ tuổi lưu trữ web và liên kết đến trang Whois. Ngoài ra còn có một bảng gian lận hữu ích và trang chẩn đoán để có cái nhìn toàn diện về các vấn đề tiềm ẩn (hoặc cơ hội) ảnh hưởng đến một trang hoặc trang web cụ thể.


2. Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google AdWords

Biết các từ khóa phù hợp để nhắm mục tiêu là điều tối quan trọng khi tạo bản sao web của bạn. Công cụ từ khóa miễn phí của Google, một phần của AdWords, không thể dễ sử dụng hơn. Cắm URL trang web của bạn vào hộp, bắt đầu xem xét các từ khóa được đề xuất và bạn bắt đầu. Jill Whalen, Giám đốc điều hành của HighRankings.com là một người hâm mộ và đưa ra lời khuyên cho những người mới bắt đầu tối ưu hóa từ khóa: "hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng những từ khóa đó trong nội dung trang web của mình."


Tuy nhiên, mặc dù hữu ích cho mục đích nghiên cứu từ khóa, điều quan trọng là phải nhận ra những con số được cung cấp là số liệu gần đúng chứ không phải là số liệu chính xác và nhằm cung cấp hướng dẫn về mức độ phổ biến thay vì khối lượng tìm kiếm chính xác trong thời gian thực.


3. Trình kiểm tra liên kết ngược của Ahrefs

Việc hiểu rõ về các liên kết ngược (các trang web liên kết đến bạn) cho phép chủ sở hữu và nhà xuất bản trang web biết được họ có thể bỏ lỡ những cơ hội liên kết nào. Nhập Ahrefs, được cho là một trong những người chơi mạnh mẽ nhất hiện có.


Họ duy trì một trong những chỉ mục backlink trực tiếp lớn nhất hiện có với hơn 17 nghìn tỷ liên kết đã biết, bao gồm 170 triệu tên miền gốc. Mặc dù Ahrefs không miễn phí nhưng tính năng kiểm tra liên kết ngược cung cấp ảnh chụp nhanh hữu ích bao gồm xếp hạng tên miền của bạn, 100 liên kết ngược hàng đầu, 5 neo hàng đầu và 5 trang hàng đầu, mức tối thiểu nghiêm ngặt để cung cấp cảm nhận về những gì Ahrefs phải phục vụ.


Mua chung ahref trannamphong.top là nơi uy tín mà các anh chị em trong giới seobiz đang mua và sử dụng bộ công cụ. Bạn có thể tham khảo video ở phía trên để xem cách sử dụng bộ công cụ SEO.


6 views0 comments